Tại sao Nhà Phố và Biệt Thự ven sông Aqua City được ưa chuộng?

 

Biệt thự và nhà phố ven sông vẫn là sản phẩm được ưa chuộng của giới thượng lưu - những người không đơn thuần chỉ mua một ngôi nhà, mà luôn tìm kiếm đến giá trị sống bền vững, vĩnh cửu cho cả thế hệ mai sau. Aqua City là một sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

tien-do-aqua-city-thang-8-2021-3

 

Xu hướng lựa chọn dinh thự ven sông trên thế giới của giới thượng lưu

Từ lưu vực các con sông Ai Cập - sông Nile, Ấn Độ - sông Hằng, Trung Quốc - sông Hoàng Hà hình thành và phát triển nền văn minh rực rỡ của nhân loại. Nước được xem là nguồn cội của sự sinh sôi, tài lộc và thịnh vượng.

Những ngôi nhà có sông bao bọc sẽ ôm trọn phúc khí, tinh hoa của đất trời ngoài ra còn giúp tạo cảm giác thư thái, đồng thời cũng giúp cải thiện khí hậu một cách hiệu quả, tốt cho sức khỏe mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Chính vì thế, giá trị những bất động sản ở ven sông theo đó cũng cao hơn và mặc dù đắt đỏ nhưng giới nhà giàu vẫn sẵn sàng chi tiền để được sở hữu hay nói cách khác là " MUA GIÁ TRỊ SỐNG”

Tỷ phú Bill Gates thay vì chọn sống trong trung tâm sầm uất đã lựa chọn cuộc sống thư thái giữa bức tranh thiên nhiên tại khu Medina, ngoại ô Seattle, bang Washington.

 

Aqua City - The Phoenix - Biệt thự bên sông Đồng Nai, Sông Trong, Sông Nhánh

Tại Việt Nam, tiếp tục cho hành trình tìm kiếm sự đẳng cấp và thịnh vượng. Nằm trong tổng phan khu Đô Thị Đảo - Phoenix North 3 với 41ha có có lợi thế KÊNH ĐÀO DÀI NHẤT trong phân khu là 1.2 km, trải dài dọc 3,2KM VEN SÔNG Nhánh, sông Trong, những căn Phoenix North 3 đều hưởng trọn PHÚC KHÍ từ những dòng sông.

Mỗi tổ ấm thu nhỏ với thiết kế " VƯỜN TRONG NHÀ, NHÀ TRONG VƯỜN " để mỗi ngày mới thức dậy, cư dân sẽ chạm vào bầu sinh khí mát lành của đất trời, len lỏi trong từng ngõ ngách.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

08 7779 3636
Đăng ký nhận Báo giá và Tư vấn nhanh

Bạn muốn nhận: Bảng giá, Phương thức thanh toán, ưu đãi mới nhất từ Novaland ?

Họ và tên *
Số điện thoại *
×